COLLAGEN DE HAPPY

COLLAGEN DE HAPPY

Collagen de Happy là loại hảo hạng được chiết xuất từ da cá sống ở vùng biển sạch Uwa - biển có dòng chảy nhanh và sạch, hàm lượng Collagen cao cùng với các vitamin có tác dụng nuôi dưỡng làn da giúp da tươi trẻ, sáng đẹp. NSX: Tập đoàn Nitta Gelatin, Nhật Bản. Hộp 10 chai.

Giá bán: 1,600,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Thành phần

  Collagen dạng nước uống chứa hàm lượng collagen peptide cao (10.000 mg/lọ) chiết xuất từ cá, ngoài ra còn có các vitamin C, vitamin B2, vitamin B6.

  Đặc điểm ưu việt

  Collagen de Happy là loại hảo hạng được chiết xuất từ da cá sống ở biển Uwa, vùng biển có dòng chảy nhanh và sạch, được sản xuất theo công nghệ tinh khiết hóa kép và kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu cho đến sản phẩm, tinh khiết và đạt chất lượng cao.

  Collagen de Happy tinh khiết và có trọng lượng phân tử thích hợp ( từ 3.000 – 5.000) nên hấp thu nhanh và hoàn toàn.

  Collagen dễ Happy đặc biệt không chứa chất bảo quản nên sử dụng an toàn, phù hợp cho hầu hết các đối tượng.

  Collagen de Happy có hàm lượng Collagen cao cho kết quả nhanh và không phải uống nhiều lần như các Collagen viên và nước khác với hàm lượng Collagen chỉ  từ vài trăm mg đến 1.000 mg/ liều uống.

  Ngoài thành phần collagen, sản phẩm còn chứa các vitamin có tác dụng nuôi dưỡng làn da giúp da tươi trẻ, sáng đẹp.

  Sản phẩm có mùi thơm nhẹ, vị hơi ngọt và hơi chua, rất ngon và dễ uống.

  Đối tượng sử dụng

  Phù hợp cho tất cả đối tượng ở lứa tuổi cần bổ sung collagen (20 tuổi trở lên).

  Cách sử dụng

  Uống một lọ/ lần, uống bất cứ thời gian nào trong ngày. Cách 1 ngày uống một lần. Có thể sử dụng sản phẩm liên tục với liều ban đầu hoặc giảm liều và nghỉ giữa  các đợt sử dụng mỗi 3 hoặc 4 tháng.

  Thời gian thấy được hiệu quả của sản phẩm tuỳ thuộc vào sự  mất Collagen ở da nhiều hay ít, tuỳ thuộc vào sự hấp thu của mỗi người, tuỳ thuộc vào lối sống và môi trường sống cũng như biết cách chăm sóc da cơ bản ( ăn nhiều rau, trái cây, uống nhiều nước, vận động và tránh thức khuya…)